replica rolex

replica uhren Replica Orologi

Tại sao nên dùng máy POS bán hàng cảm ứng?

Máy pos bán hàng cảm ứng

Bạn đang bắt đầu kinh doanh bán hàng và muốn lựa chọn một công cụ hỗ trợ quản lý, thanh toán hiệu quả? Máy POS bán hàng cảm ứng sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Máy bán POS bán hàng xuất hiện từ lâu và rất quen thuộc với chúng ta ở các siêu thị, cửa hàng, nhà hàng…Nhờ những lợi ích của nó mang lại nên các doanh nghiệp dễ dàng quản lý hoạt động buôn bán hơn. Bài viết này Susuto sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về máy POS bán hàng cảm ứng và lý giải tại sao nên dùng máy Pos bán hàng.

Máy pos bán hàng cảm ứng

Máy POS bán hàng cảm ứng là gì?

Mặc máy POS cảm ứng không phải là một thiết bị quá mới mẻ, nhưng không phải ai cũng hiểu về loại máy này.

Máy POS bán hàng là một thiết bị có chức năng quản lý hệ thống hàng hóa, tích hợp thanh toán thông minh dành cho lĩnh vực kinh doanh như bán lẻ, nhà hàng, quán cafe…vv.

Máy POS  có thể kết nối với máy quét mã vạch, máy in bill, máy tin tem nhãn, két đựng tiền… để tạo thành một hệ thống quản lý, thanh toán hiệu quả mang đến nhiều lợi ích về kinh tế cho người sử dụng. Một chiếc máy POS chất lượng cần phải kết nối được với nhiều thiết bị ngoại vi khác. Bên cạnh đó máy pos Susuto được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, siêu mượt, độ bền cao. Hơn nữa giá máy pos Susuto rất hợp lý và vừa túi tiền của khách hàng.

máy pos cảm ứng

Hiện nay công nghệ cảm ứng đã rất phổ biến và được tích hợp trên hầu hết các thiết bị điện tử. Vì vậy máy POS bán hàng cảm ứng đã được ra đời.

Máy POS cảm ứng, là loại máy có chức tương tự như máy POS thông thường. Tuy nhiên, nó sở hữu những tính năng thông minh hơn như khả năng sử dụng nhiều phần mềm bán hàng, màn hình cảm ứng cho phép nhân viên thao tác thuận lợi, thúc đẩy quá trình in hoá đơn, thanh toán nhanh hơn.

Tại sao nên dùng máy POS bán hàng cảm ứng

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Không còn phải thanh toán thủ công, không còn phải chứng kiến hệ thống máy móc cũ kỹ, cổ điển như trước. Vì bây giờ các máy POS cảm ứng được các nhà sản xuất rất chú ý đến thiết kế bên ngoài. 

Máy POS bán hàng cảm ứng có lối thiết kế sang trọng, hiện đại không kém các loại máy tính cao cấp. Sử dụng loại máy này, sẽ giúp không gian cửa hàng của bạn trở nên hiện đại hơn, đặc biệt rất phù hợp cho các quán cafe, nhà hàng, siêu thị…vv.

Bên cạnh đó, nó còn có kích thước vừa phải nên có thể thích hợp với mọi không gian, kể cả những vị trí có diện tích quầy thu ngân chật hẹp.

máy bán hàng thông minh

Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng

Hiểu được các khó khăn khi sử dụng các thiết bị điện tử có giao diện màn hình phức tạp. Vì vậy các nhà sản xuất đã nghiên cứu, loại bỏ những phần không cần thiết, và cho ra đời các loại giao diện rất đơn giản, nhưng lại được bố trí khoa học nên rất dễ dàng sử dụng. Như vậy sẽ giúp nhân viên thanh toán nhanh hơn, không còn tình trạng khách xếp hàng chờ đợi như trước.

Khi kết hợp với các phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý thông minh, sẽ mang đến một hệ thống POS hiệu quả cao, giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh.

Độ bền cao, tiết kiệm chi phí

Do đặc thù của công việc kinh doanh là phải hoạt động liên tục, hệ thống phải ít lỗi phát sinh không sẽ gây tắc nghẽn hoạt động kinh doanh. Từ những lý do đó, các loại máy POS bán hàng cảm ứng hiện nay, đều được thiết kế chắc chắn, độ bền cao đáp ứng được nhu cầu hoạt động 24/24 của nhiều đơn vị kinh doanh. Nhờ có độ bền cao nên máy ít bị hư hỏng, từ đó tiết kiệm được chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho người sử dụng.

máy pos susuto

Từ những thông tin ở trên, có thể thấy máy POS bán hàng cảm ứng là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các siêu thị, đại lý, nhà hàng, quán cafe….Nếu bạn đang có ý định tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh này, thì nên lựa chọn cho mình một chiếc máy POS bán hàng để dễ dàng quản lý và giảm thiểu chi phí nhé. 

Hiện tại Susuto đang là đơn vị uy tín hàng đầu, chuyên phân phối các sản phẩm máy POS bán hàng, máy quét mã vạch, máy in hoá đơn tại thị trường  Việt nam. Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng máy POS bán hàng cảm ứng hoặc các sản phẩm khác thì hãy liên lạc với Susuto để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0968.762.158