Tại sao bạn nên sử dụng máy POS 2 màn hình trong cửa hàng?

Máy POS 2 màn hình đang là một thiết bị rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ hỗ trợ bán hàng với màn hình chính, thiết bị này còn hỗ trợ khách hàng với màn hình phụ. Đó là giúp cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng, nhằm nâng cao doanh thu. Vậy màn hình phụ của máy POS có 2 có màn hình sở hữu những ưu điểm nào? Mời bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Màn hình phụ trong máy POS 2 màn hình là gì?

Bên cạnh những máy POS có 1 màn hình thì hiện nay, máy POS với 2 màn hình đang trở thành sản phẩm được nhiều cửa hàng lựa chọn. Nếu như màn hình chính của máy POS sẽ được sử dụng để nhân viên thu ngân tiến hành thanh toán. Thì màn hình phụ sẽ được thiết kế để dành riêng cho khách hàng.

Thông thường màn hình phụ của máy POS sẽ hướng về khách hàng. Màn hình này trông giống màn hình máy tính hoặc màn hình máy tính bảng. Với kích thước nhỏ hơn hoặc bằng màn hình chính của máy POS, màn hình phụ giúp hiển thị menu và đơn hàng cần thanh toán, giúp kh check lại hóa đơn và số lượng hàng hóa đã đặt trong cửa hàng.

Màn hình phụ của máy POS này thu hút khách hàng bằng một màn hình trực quan thuần túy. Thiết bị này cho thấy rằng khách hàng sẽ tận hưởng trải nghiệm thanh toán được nâng cao bởi công nghệ hiện đại. Và nó mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng của bạn:

  • Cải thiện trải nghiệm khách hàng và xây dựng lòng tin bằng cách đảm bảo độ chính xác và giảm các giao dịch mua không chính xác.
  • Cung cấp màn hình hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Nghĩa là bạn chọn vị trí đặt màn hình tại quầy và những gì bạn muốn màn hình hiển thị cho khách hàng.
  • Cung cấp cho khách hàng cơ hội liên tục để tương tác với chương trình khách hàng thân thiết.
  • Làm gọn quầy bán hàng của bạn bằng cách loại bỏ một thiết bị thanh toán bổ sung. Điều này có thể cải thiện thẩm mỹ quầy thanh toán của bạn.

Màn hình phụ của máy POS 2 màn hình hiển thị thông tin gì?

Màn hình phụ hướng có thể hiển thị nhiều loại thông tin khác nhau mà khách hàng có thể thấy hữu ích. Thông tin này cũng khiến khách hàng quan tâm trong khi xếp hàng chờ đợi. Nó bao gồm:

Thông tin giao dịch

Một điều mà tất cả các màn phụ đều hiển thị cho khách hàng là thông tin giao dịch. Điều này có nghĩa là, khi nhân viên thu ngân gọi lên từng mặt hàng, tên của mặt hàng cùng với giá sẽ hiển thị trên màn hình. 

Phương thức thanh toán này hoàn toàn minh bạch, Vì vậy khách hàng không cần phải hỏi về giá cả và có thể xác nhận rằng mỗi mặt hàng là giá họ mong đợi. Điều này giúp tránh bất kỳ sự nhầm lẫn hoặc sai sót nào. 

Đối với một số màn phụ của máy POS, thông tin chỉ dừng lại ở đây. Nhưng các các máy POS 2 có màn hình tiên tiến hơn có thể hiển thị các danh mục thông tin khác trên màn hình phụ.

Khuyến mãi

Các máy POS 2 màn hình đa năng hơn cũng có thể hiển thị các chương trình khuyến mãi của cửa hàng. Mọi khách hàng đều thích được giảm giá và họ có thể biết chính xác số tiền đã tiết kiệm được trên màn hình của mình. 

Trong trường hợp giảm giá yêu cầu mua hàng với hóa đơn tối thiểu nhất định. Màn hình có thể thông báo cho khách hàng biết liệu đơn hàng của mình đã đáp ứng yêu cầu hay chưa. Nếu không, họ có thể mua thêm một hoặc hai thanh kẹo hay bất cứ thứ gì cần thiết để được giảm giá. 

Màn hình phụ giúp khách hàng của bạn thấy họ tiết kiệm được bao nhiêu là một cách tuyệt vời để khuyến khích khách hàng quay trở lại để nhận nhiều ưu đãi lớn hơn.  

Quảng cáo

Một số máy POS 2 màn hình thậm chí còn bao gồm quảng cáo trên màn hình phụ. Đây có thể là quảng cáo từ công ty mẹ hoặc mạng lưới các nhà bán lẻ hay chúng có thể là quảng cáo được cá nhân hóa của cửa hàng. 

Ví dụ: bạn có thể cho khách hàng biết về đợt giảm giá sắp tới mà họ không muốn bỏ lỡ. Quảng cáo sẽ xuất hiện trong một phần của màn hình mà không chặn thông tin giao dịch hoặc giảm giá. Hiển thị quảng cáo trên màn hình độ nét cao có thể giúp thu hút khách hàng khi họ cảm thấy nhàm chán.  

Máy POS 2 màn hình giúp tăng doanh số bán hàng

Nếu bạn đang định đầu tư hay nâng cấp một máy POS có 2 màn hình cho cửa hàng của mình. Thì bạn cần phải tìm hiểu xem thiết bị này có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng hay không? Máy POS có màn hình phụ có thể giúp:

Cải thiện trải nghiệm thanh toán

Nếu bạn đang muốn tăng doanh số bán hàng, thì bạn cần mang đến cho khách hàng trải nghiệm thanh toán tuyệt vời. Nếu khách hàng thấy một hàng dài, thấy những khách hàng khác trở nên thất vọng với các lỗi khi thanh toán, họ có thể từ bỏ hoàn toàn việc mua hàng của mình. 

Nếu khách hàng phải trải qua một quá trình thanh toán bất tiện, thì đó có thể là lần cuối cùng họ lựa chọn cửa hàng của bạn. Màn hình phụ, là một phần của máy POS 2 màn hình hiện đại, có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm thanh toán cho khách hàng. Đặc biệt là so với các phương pháp liên quan đến công nghệ cũ hơn hoặc các phương pháp thủ công hơn.

may-pos-tinh-tien

Khuyến khích lòng trung thành của khách hàng

Lòng trung thành là điều khiến khách hàng không đến các cửa hàng lớn thay vì cơ sở nhỏ hơn của bạn. Khi khách hàng biết rằng việc thanh toán tại cửa hàng của bạn là một quá trình dễ chịu, họ sẽ tiếp tục quay lại. 

Nhưng đó không phải là cách duy nhất mà màn hình phụ khuyến khích lòng trung thành của khách hàng. Màn hình phụ cũng sử dụng quảng cáo để khuyến khích khách hàng quay lại nhận nhiều ưu đãi hơn. Để những khách hàng đã chọn tham gia chương trình ưu đãi biết họ đã tiết kiệm được bao nhiêu tiền từ chiết khấu dành cho khách hàng thân thiết.

Với rất nhiều ưu điểm của màn hình phụ thì máy POS 2 màn hình chắc chắn xứng đáng để cửa hàng bạn đầu tư. Nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng của mình với sự trợ giúp của các máy POS bán hàng, hãy liên hệ với SUSUTO để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0968.762.158