Nhà hàng được hưởng lợi như thế nào từ máy POS bán hàng?

Các nhà hàng trên khắp thế giới đang thực hiện chuyển đổi sang sử dụng máy POS bán hàng hiện đại. Nhằm giúp cải thiện và hợp lý hóa hoạt động kinh doanh của họ. Bên cạnh đó, ngành nhà hàng còn có thể hưởng lợi từ hệ thống máy bán hàng hiện nay khi được sử dụng hiệu quả. Đó là các lợi ích dưới đây!

Máy POS bán hàng hỗ trợ thanh toán

Máy POS giúp khách hàng thực hiện thanh toán nhanh chóng và dễ dàng. Điều này đẩy nhanh quá trình vận hành của nhà hàng. Và làm cho toàn bộ hệ thống dễ dàng hơn, hấp dẫn hơn đối với khách hàng.

Tùy thuộc vào nhu cầu của nhà hàng, có một số tùy chọn thanh toán khác nhau có sẵn từ một số trong máy POS cùng với các tùy chọn thanh toán tiêu chuẩn luôn có sẵn cho khách hàng.

Thanh toán không tiếp xúc

Ngày càng có nhiều người thực hiện phương thức thanh toán nhanh chóng và dễ dàng này. Có những loại thẻ đặc biệt để thanh toán không tiếp xúc chỉ cần một lần nhấn. Điều này chuyển mọi thứ nhanh hơn nhiều cho tất cả mọi người liên quan để khách hàng tiếp theo có thể được thanh toán.

Ngoài ra máy POS bán hàng còn hỗ trợ các phương thức thanh toán dựa trên điện thoại di động mà khách hàng có thể sử dụng ngay trên điện thoại của mình. Điều này giúp loại bỏ hoàn toàn nhu cầu về thẻ hoặc ví của khách hàng. Cũng sẽ là một thay đổi hữu ích và tiết kiệm thời gian cho khách hàng, cho nhân viên và doanh nghiệp của bạn.

Đặt hàng di động trên máy POS bán hàng

Đối với một số nhà hàng, khách hàng của bạn có thể gọi món từ chỗ ngồi hoặc khu vực quầy bar thông qua hệ thống điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Điều này cho phép khách hàng thoải mái ngồi và trò chuyện với bữa tiệc của họ mà không bị gián đoạn và gọi đồ ăn theo tốc độ của riêng. Điểm này có thể dẫn đến các đơn đặt hàng lớn hơn hoặc thường xuyên hơn và rất thuận tiện cho những khách hàng thích ăn nhẹ và trò chuyện trong khi uống đồ uống.

Máy POS bán hàng đổi mới nhân viên

may-pos-ban-hang

Nhà hàng có thể cung cấp các lối đi đến các trạm tự phục vụ cho khách hàng là các máy POS. Tương tự như đặt hàng qua điện thoại di động, các điểm này cho phép khách hàng đặt hàng lúc rảnh rỗi. Và tùy thuộc vào loại hình nhà hàng của bạn, khách hàng có thể lấy đồ ăn từ quầy hoặc nhân viên mang đến cho họ.

Điều này giúp nhân viên tiếp cận với nhiều người hơn và thực sự tham gia vào những việc cần trợ giúp thêm. Đồng thời, giúp khách hàng có thời gian để quyết định những gì họ muốn mà không bị áp lực hoặc giữ bất kỳ đường dây nào.

Chúng cũng có thể giúp giảm bớt căng thẳng cho những khách hàng cảm thấy không thoải mái khi nói chuyện với người lạ. Cả những người mệt mỏi sau một ngày dài làm việc hoặc những người bị khiếm thính,…

Dễ dàng tiếp cận các xu hướng kinh doanh

Khi tất cả dữ liệu từ doanh nghiệp của bạn được thu thập ở một nơi trong máy POS bán hàng. Bạn sẽ rất dễ dàng nhận thấy xu hướng mua hàng và thói quen lưu lượng truy cập của khách hàng. Điều này đặc biệt hữu ích trong ngành nhà hàng, nơi tập trung nhiều khách hàng.

Những thói quen này cho phép bạn lập kế hoạch cho thói quen mua vật tư. Lên kế hoạch tuyển dụng và bố trí giờ làm việc của mình hay biết được bất kỳ sản phẩm đặc biệt tiềm năng nào.

Thật dễ dàng để biết nếu một mục trong thực đơn không thu hút được bất kỳ người mua nào để bạn có thể đặt nó vào loại đặc biệt và sau đó ngừng sản xuất.  Hoặc nếu một thứ rất phổ biến trong hệ thống máy POS bán hàng, thì bạn cần cung cấp lại nó thường xuyên hơn và có thể tập trung vào quảng cáo món ăn đó.

Bạn có thể theo dõi doanh số bán hàng của nhân viên, thời gian luân chuyển bàn trung bình và những giờ phổ biến nhất tại doanh nghiệp. Có rất nhiều công cụ hữu ích cho các xu hướng kinh doanh.

Dễ dàng theo dõi hàng tồn kho

Máy POS có thể cho bạn biết chính xác số lượng hàng bạn còn lại sau mỗi lần bán hàng. Giúp bạn dễ dàng đặt hàng khi sắp hết hàng.

Điều này hạn chế bất kỳ hành vi trộm cắp nào từ công ty nếu đó là một mối lo ngại. Một trong hai cách này sẽ tiết kiệm tổng thể tiền cho công ty và giúp giảm tỷ suất lợi nhuận.

Máy POS bán hàng hỗ trợ chuẩn bị đồ ăn và đồ uống

Trong hệ thống máy bán hàng, khi máy chủ đưa đơn đặt hàng vào hệ thống. Nó sẽ tự động chuyển đến phía sau nhà bếp để chuẩn bị món đó. Khi nó hoàn thành, người phục vụ sẽ được thông báo để họ có thể mang nó trở lại cho khách hàng.

Trong các hệ thống khác, điều này hoạt động theo vé, nhưng những vé đó được tạo bởi máy POS.

Hệ thống tương tự này hoạt động với đồ uống, cho phép giao tiếp dễ dàng và nhanh chóng giữa nhân viên phục vụ, đầu bếp và người pha chế để mọi thứ diễn ra suôn sẻ từ trước đến sau của nhà hàng.

Nếu bạn đang muốn giảm lợi nhuận trong nhà hàng của mình, có lẽ đã đến lúc đầu tư vào một hệ thống máy POS hiện đại. Họ mang lại lợi ích cho công ty, họ mang lại lợi ích cho máy chủ và họ mang lại lợi ích cho khách hàng. 

Ngành nhà hàng là nơi hoàn hảo để sử dụng các máy POS này và một khi bạn đã thử, bạn sẽ không muốn quay lại bởi lợi ích của chúng. Nếu bạn quan tâm đến các máy POS bán hàng cho cơ sở của mình, hãy liên hệ với SUSUTO. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu trong nhà hàng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0968.762.158