Máy POS cảm ứng nào tốt nhất cho quán cà phê, trà sữa?

Các cửa hàng cà phê, trà sữa thường là những cơ sở kinh doanh bán lẻ bận rộn nhất. Và chìa khóa quan trọng để đảm bảo việc giữ chân khách hàng là máy POS cảm ứng của bạn phải hoạt động trơn tru. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được máy POS bán hàng tốt nhất cho cửa hàng cà phê hay trà sữa của bạn? Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Chức năng cần có ở máy POS cảm ứng cho quán cà phê, trà sữa

Một hệ thống POS khó sử dụng, có trục trặc sẽ dễ làm xáo trộn các giao dịch.  Hoặc không thể báo cáo các giao dịch một cách chính xác có thể sẽ làm hỏng quá trình hoạt động của cửa hàng đang diễn ra trơn tru của bạn.

Ngoài độ tin cậy, một giao diện dễ điều hướng và khả năng thiết lập đơn giản cũng rất quan trọng. Dưới đây là các lưu ý bạn cần phải để ý trước khi quyết định mua máy POS bán hàng cho quán cà phê hay trà sữa của mình.  

Máy POS cảm ứng dễ sử dụng

Máy POS nhanh chóng và dễ sử dụng sẽ giúp hoạt động cửa hàng diễn ra một cách trật tự, có quy luật. Bên cạnh đó, một phần mềm POS dễ dạy cho nhân viên mới, nhân viên chưa có kinh nghiệm cũng là điểm nổi bật. 

Quan trọng nhất, một giao diện nhanh chóng, đơn giản và hiện đại sẽ thu hút khách hàng, giảm lỗi và đẩy mạnh tốc độ làm việc của nhân viên.

Thanh toán không tiếp xúc

Đại dịch Covid 19 đã thay đổi mọi thứ. Đặc biệt là trong cách khách hàng mua sắm và mua hàng. Nếu bạn có thể cung cấp các tùy chọn thanh toán an toàn và không cần tiếp xúc. Thì cả bạn, nhân viên và khách hàng sẽ ít tiếp xúc với nhiều nơi hơn và hy vọng an toàn sẽ cao hơn. Và máy POS sẽ là thiết bị giúp bạn làm được điều này một cách tốt nhất.

Máy POS cảm ứng hỗ trợ quản lý hàng tồn kho

Việc quản lý hàng tồn kho của quán cà phê, cửa hàng trà sữa đóng vai trò rất quan trọng. Theo dõi hàng tồn kho giúp bạn tránh trường hợp hết sản phẩm, giữ cho quy trình làm việc của bạn hoạt động nhanh chóng và giúp bạn tính toán chi phí một cách dễ dàng. 

Ngoài ra, việc quản lý hàng tồn kho cũng góp phần tránh lãng phí, trộm cắp của nhân viên hoặc quản lý yếu kém. Với các máy POS cảm ứng ngày nay, bạn dễ dàng có được khả năng quản lý hàng tồn kho mạnh mẽ. Thậm chí là có thể tích hợp với phần mềm kiểm kê của bên thứ ba.

Chất lượng báo cáo

Việc quản lý thành công quán cà phê, trà sữa sẽ dựa trên dữ liệu thiết yếu mà bạn nhận được thông qua các báo cáo POS của mình. Dễ đọc và dễ truy cập thông qua một ứng dụng trực tuyến sẽ giúp bạn biết những gì đang bán trong thời gian thực. 

Với dữ liệu dễ đọc, bạn sẽ biết khi nào bạn đang bán nhiều sản phẩm nhất. Bạn sẽ có thể thấy những sản phẩm nào có mức tiêu thụ ít nhất. Bạn còn có thể theo dõi doanh số bán hàng, quản lý từ xa và tận dụng dữ liệu có sẵn để đưa ra quyết định tốt hơn. 

Ngày nay, nhiều máy POS cảm ứng cao cấp có chức năng này. Cho dù bạn đang ở cửa hàng, ở nhà với gia đình hay đi nghỉ, bạn sẽ có thể biết quán cà phê hay trà sữa của mình đang hoạt động như thế nào.

Giữ khách hàng quay lại lần sau

Điều hành một quán cà phê, trà sữa trong một thị trường cạnh tranh có thể rất khốc liệt. Bằng cách cung cấp thẻ khách hàng thân thiết, bạn sẽ có thể lôi kéo khách hàng hiện tại quay lại. 

Một chương trình phần thưởng mạnh mẽ sẽ giúp thỏa thuận giữa bạn và khách hàng trở nên ấn tượng hơn. Các chương trình khách hàng thân thiết trong POS rất tốt để thu hút khách hàng quay lại nhiều hơn.

Đối với công việc kinh doanh lặp lại để thu hút lòng trung thành của khách hàng, hãy cân nhắc đồ uống miễn phí hoặc các đặc quyền khác. Các chương trình khách hàng thân thiết có thể được thúc đẩy bởi một hệ thống máy POS cảm ứng giúp bạn kết nối với khách hàng. Đặc biệt là khả năng lưu giữ điểm hoặc các phần thưởng khác trong hồ sơ và liên hệ với họ qua tin nhắn hoặc email.

Máy POS cảm ứng nào phù hợp nhất cho quán cà phê, trà sữa?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy POS bán hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng. Vì thế, việc tìm được một địa điểm có chuyên môn về sản phẩm và sở hữu máy POS chất lượng là rất quan trọng.

Và SUSUTO là một trong các đơn vị cung cấp máy POS chất lượng cho các nhà bán lẻ, chủ cửa hàng cà phê, quán trà sữa, nhà hàng,… Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, SUSUTO không ngừng cố gắng cải thiện sản phẩm để trở nên tốt hơn. Nhằm cung cấp các tính năng chất lượng mà các nhà bán lẻ cần và sử dụng. 

Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa tìm được địa điểm mua máy POS cảm ứng. Đừng quên có SUSUTO luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giúp bạn tìm được thiết bị hỗ trợ bán hàng phù hợp nhất với quán cà phê, trà sữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0968.762.158