replica rolex

replica uhren Replica Orologi

Máy quét mã vạch cầm tay là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi bởi ưu điểm vượt trội về thiết kế, hình dáng nhỏ gọn, dễ dàng thao tác nhờ có tay cầm và có thể điều khiển theo các góc quét, rất phù hợp sử dụng tại các cửa hàng, kho hàng, shop nhỏ, hiệu thuốc, nhà sách,… loại được sử dụng rộng rãi bởi thiết kế nhỏ gọn, có tay cầm, thường dùng tại các cửa hàng hoặc shop nhỏ, dễ sử dụng và dễ dàng điều khiển theo góc quét.

Máy đọc mã vạch cầm tay thường sử dụng kết nối với máy tính bằng cổng USB hoặc Wireless (không dây) và có thể di chuyển trong khoảng không gian rộng, vì vậy rất nhiều xí nghiệp, nhà máy,… cũng sử dụng loại máy này vì sự tiện lợi đem lại.

Máy đọc mã vạch cầm tay (handheld Scanner): tùy từng loại máy mà có thể quét được 1D – 1 chiều hay 2D – 2 chiều, các dòng máy thường sử dụng công nghệ CCD hoặc công nghệ Laser, hiện nay công nghệ hình ảnh tuyến tính đang là công nghệ mới nhất mang nhiều ưu điểm vượt trội so với hai công nghệ trên,. Đa số các loại máy quét mã vạch cầm tay đều có kèm theo giá đỡ, chân đế, để chuyển sang chế độ rảnh tay như để bàn.

Giảm giá!
Giảm giá!
Giá bán: 1.250.000
Giá khuyến mãi: 750.000
Tiết kiệm:40%
Liên hệ để được giá tốt nhất
Giảm giá!
Giá bán: 810.000
Giá khuyến mãi: 630.000
Tiết kiệm:22%
Liên hệ để được giá tốt nhất
Giảm giá!
Giá bán: 505.000
Giá khuyến mãi: 350.000
Tiết kiệm:31%
Liên hệ để được giá tốt nhất

0968.762.158