Trợ thủ đắc lực trong việc quản lý và thanh toán nhanh chóng cho khách hàng chắc chắn không thể bỏ qua máy POS bán hàng

Máy POS bán hàng có thể được tích hợp nhiều thiết bị hỗ trợ khác như máy quét mã vạch, máy in, két đựng tiền… giúp quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng thuận lợi nhất.

Với sự phổ biến của màn hình cảm ứng, những chiếc máy POS bán hàng cảm ứng đã trở nên vô cùng tiện lợi. Màn hình cảm ứng của máy giúp cho công việc bán hàng, thanh toán, in hóa đơn trở nên nhanh chóng nhờ việc thao tác với các mặt hàng ngay trên màn hình. 

Đặc biệt, hiện nay với dòng máy cảm ứng gồm 2 màn hình: màn chính dành cho nhân viên thu ngân thao tác và màn phụ để khách hàng có thể theo dõi chi tiết, vừa đảm bảo quá trình thanh toán nhanh chóng, lại vừa giúp nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. 

Máy POS bán hàng SUSUTO có độ bền cao, xử lý nhanh chính xác, hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị khác, cùng với đó là khả năng sử dụng được nhiều loại phần mềm hỗ trợ bán hàng, chất lượng hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp cho các nhà hàng, doanh nghiệp bán lẻ, cửa hàng ăn uống, cửa hàng mỹ phẩm,…. Cho dù bạn đang bắt đầu hoặc cần nâng cấp hệ thống hiện có, SUSUTO sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp bán hàng phù hợp và hiệu quả nhất.

Giảm giá!
Giảm giá!
Giá bán: 9.750.000
Giá khuyến mãi: 6.825.000
Tiết kiệm:30%
Liên hệ để được giá tốt nhất
Giảm giá!
Giảm giá!
Giá bán: 10.400.000
Giá khuyến mãi: 7.280.000
Tiết kiệm:30%
Liên hệ để được giá tốt nhất

0968.762.158