replica rolex

replica uhren Replica Orologi

Máy in hóa đơn (máy in bill) là một thiết bị dùng để in danh sách những sản phẩm đi kèm giá cho khách hàng sau khi kết thúc quá trình thanh toán. Thiết bị này được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng,…

Trên thị trường hiện nay có 3 loại máy in hóa đơn phổ biến là máy in laser, máy in nhiệt và máy in kim. Mỗi một loại máy in hóa đơn này sẽ có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với từng lĩnh vực riêng. 

Máy in kim

Máy in kim sử dụng kim để viết chữ lên giấy thông qua băng mực. Để sử dụng máy in kim bạn cần phải có giấy in hóa đơn và mực in. Đây là thiết bị in hóa đơn có giá rẻ nhất trên thị trường, chất lượng ổn định.

Máy in nhiệt

Máy in nhiệt hoạt động thông qua tiếp xúc trực tiếp giữa đầu nhiệt tạo ra nhiệt và giấy có bề mặt cảm nhiệt. Khi giấy này tiếp xúc với đầu nhiệt sẽ tự chuyển màu. Loại máy in này có giá thành trung bình với nhiều mẫu mã nên được sử dụng khá phổ biến tại các quán ăn, nhà hàng, siêu thị mini, shop bán lẻ, cửa hàng trà sữa,….

Mặc dù thực tế máy in nhiệt đắt hơn máy in kim, nhưng vẫn tiết kiệm tiền cho các doanh nghiệp theo thời gian. Điều này là máy in nhiệt không cần mực in, giúp tiết kiệm chi phí thay thế hộp mực cho các doanh nghiệp. Máy in nhiệt có chất lượng cao, tốc độ nhanh hơn và chạy êm hơn các máy in hóa đơn khác. Máy in nhiệt hiện có thể in nhiều màu và in hai mặt.

Máy in laser

Máy in laser hoạt động bằng cách sử dụng tia laser kết hợp với trống từ và ống mực để tiến hành in. Máy in laser có thể in được trên các khổ giấy lớn như A4, A5 với chất lượng in bền. Tuy nhiên chi phí in ấn của máy này lại khá lớn vì thường xuyên phải thay hộp mực mà tốc độ in cũng khá chậm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hóa đơn khác nhau. Vì thế, để đảm bảo có được những tờ giấy hóa đơn phù hợp, bạn cần phải lựa chọn máy in hóa đơn sao cho phù hợp nhất. Hãy đến SUSUTO để được hỗ trợ tư vấn về lại máy in hóa đơn mà bạn cần.

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giá bán: 2.625.000
Giá khuyến mãi: 1.968.000
Tiết kiệm:25%
Liên hệ để được giá tốt nhất
Giảm giá!
Giảm giá!

0968.762.158