8 lợi ích của máy in hóa đơn nhiệt trong cửa hàng bán lẻ

Máy in hóa đơn nhiệt mang lại rất nhiều lợi ích. Đến mức hầu hết các nhà bán lẻ quy mô lớn đã chuyển sang sử dụng công nghệ in nhiệt. Thiết bị này có độ tin cậy cao, cực kỳ hiệu quả, linh hoạt và tiết kiệm chi phí. Dưới đây chính là 8 lợi ích quan trọng nhất mà máy in này mang lại cho các cửa hàng bán lẻ.

Máy in hóa đơn nhiệt là gì?

Máy in nhiệt là thiết bị in hóa đơn sử dụng công nghệ in ấn hiện đại. Thiết bị này không cần sử dụng mực in mà chỉ cần giấy in hóa đơn có bề mặt cảm nhiệt. Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, giấy in sẽ tự động chuyển màu. Có thể là màu xanh hoặc màu đen.

Máy in nhiệt được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề kinh doanh. Từ các quán ăn, nhà hàng, cửa hàng trà sữa, shop thời trang, quán cà phê đến các siêu thị,…. Vì chúng sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ in khác.

Ưu điểm của máy in hóa đơn nhiệt

Tốc độ in nhanh

Với máy in mực, máy in phải mất thời gian để đưa mực lên trang. Máy in nhiệt có thể in với tốc độ nhanh hơn nhiều so với các máy in khác. Nhờ tốc độ in cao, máy in nhiệt có thể tạo ra hình ảnh trong mili giây. Do đó, hình ảnh khô cực kỳ nhanh chóng.

Điều này dẫn đến việc thanh toán của khách hàng nhanh hơn. Khách hàng không phải chờ đợi để lấy hóa đơn. Cửa hàng của bạn cũng sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Từ đó, hàng hóa bán được nhiều hơn. Giúp nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp của bạn

Máy in hóa đơn nhiệt tiết kiệm hơn

Bất cứ ai sở hữu một chiếc máy in đều biết việc thay thế hộp mực đắt như thế nào. Tuy nhiên, máy in nhiệt không có mực. Chúng sử dụng nhiệt để in hình ảnh trên giấy. Giúp loại bỏ sự cần thiết phải chi tiền cho hộp mực có xu hướng hết mực vào đúng thời điểm.

8 lợi ích của máy in hóa đơn nhiệt trong cửa hàng bán lẻ

Bằng cách loại bỏ nhu cầu bổ sung nguồn cung cấp mực và đầu in, các nhà bán lẻ tiết kiệm lớn chi phí hoạt động. Từ đó, có thể tiết kiệm được tiền mua vật tư. Doanh nghiệp chỉ cần bỏ tiền ra mua giấy in.

Không gây tiếng ồn và cực kỳ bền

Máy in nhiệt không gây tiếng ồn trong quá trình in. Bên cạnh đó, hình ảnh do loại máy in này tạo ra cũng có độ bền cao hơn so với các loại máy in truyền thống.

Bạn đã bao giờ tháo nhãn hoặc hóa đơn khỏi máy in thông thường và nhận thấy vết mực ngay khi chạm vào chưa? Hoặc có thể mực sắp hết nên hình ảnh bị mờ hoặc thậm chí không rõ ràng. Bởi vì không sử dụng mực, máy in nhiệt tạo ra hình ảnh rõ ràng và lâu dài. Đặc biệt là dễ đọc hơn và có khả năng chống lại các tác nhân gây hại như tia UV, môi trường thời tiết khắc nghiệt,

Máy in hóa đơn nhiệt rất dễ sử dụng

Trong kinh doanh, sự thuận tiện và nhanh chóng là một lợi thế khác biệt so với các đối thủ khác. Các tính năng của máy in nhiệt là dễ dàng lắp và nạp giấy. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho nhân viên thu ngân. Bạn chỉ mất vài phút, thậm chí chưa đến 30 giây để thay giấy. Giúp thu ngân thanh toán nhanh hơn.

Cải thiện hiệu quả quy trình làm việc

Ngay cả khi máy in thông thường hoạt động hoàn hảo, chúng cũng bị gián đoạn do liên quan đến mực in. Nhân viên sẽ thường xuyên phải dừng và thay băng mực hoặc hộp mực theo thời gian. Nhưng máy in hóa đơn nhiệt sẽ in liên tục mà không bị gián đoạn do hết mực in gây ra.

Chi phí bảo trì máy in nhiệt ít hơn

Đây là một điểm nổi trội của máy in nhiệt được các chủ doanh nghiệp quan tâm sử dụng. Chi phí bảo trì của máy in nhiệt ít hơn và không cần sửa chữa phức tạp.

Các nhân viên có kinh nghiệm có thể biết cách đưa máy in hoạt động trở lại. Trong trường hợp máy in bị kẹt hoặc hỏng đơn giản. Tuy nhiên, trong các trường hợp phức tạp, cần phải có một kỹ thuật viên chuyên nghiệp để nhanh chóng giải quyết tình huống này.

Bởi vì máy in nhiệt không có nhiều bộ phận chuyển động như máy in thông thường. Nên chúng ít bị hỏng. Ngoài ra, với ít bộ phận chuyển động hơn, nếu xảy ra sự cố trên máy in nhiệt, chúng thường sửa chữa dễ dàng hơn, nhanh hơn và rẻ hơn.

Máy in hóa đơn nhiệt rất linh hoạt

Với thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, thiết bị này giúp tiết kiệm không gian quầy hàng. Chúng phù hợp với rất nhiều mô hình kinh doanh từ cơ sở nhỏ lẻ đến doanh nghiệp quy mô lớn.

8 lợi ích của máy in hóa đơn nhiệt trong cửa hàng bán lẻ

Máy in nhiệt giảm thiểu chất thải

Công nghệ in nhiệt là một giải pháp thay thế tuyệt vời để giảm thiểu chất thải do máy in truyền thống gây ra. Đây cũng chính là xu hướng mà xã hội hiện đại đang hướng đến.

Trên đây là một số lợi ích của máy in hóa đơn nhiệt trong các cơ sở bán lẻ. Máy in nhiệt mang lại sự tiện lợi và đơn giản cho các chủ doanh nghiệp. Đó cũng là lý do nó rất được ưa chuộng trong công nghệ in ngày nay. Bây giờ đã đến lúc bạn liên hệ với SUSUTO để mua máy in nhiệt nhằm phục vụ công việc kinh doanh hằng ngày của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0968.762.158