6 lý do các cửa hàng nên sử dụng máy POS bán hàng cảm ứng

Nếu bạn đang quản lý một cửa hàng, bạn có thể biết tầm quan trọng của việc sử dụng máy POS bán hàng. Thiết bị này giúp xử lý các giao dịch của khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng. Nhưng không phải tất cả các máy POS đều được sản xuất như nhau. Và máy POS bán hàng cảm ứng đã trở thành một giải pháp thay thế phổ biến cho máy tính tiền truyền thống vì các lý do dưới đây.

Máy POS bán hàng cảm ứng giúp tiết kiệm thời gian

Cho dù bạn sở hữu một cửa hàng bán lẻ, một nhà hàng, quán bar hay bất kỳ loại hình kinh doanh nào khác. Thì bạn luôn phải quản lý hàng tồn kho và số lượng hàng bán ra. 

Các quy trình này có thể mất rất nhiều thời gian nếu bạn cần đối chiếu hồ sơ bằng tay. Ngay cả khi thực hiện chúng với các máy tính thông thường cũng có thể là một thách thức. Một máy POS bán hàng cảm ứng đáng để đầu tư vì nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc do dễ sử dụng hơn.

Ngoài ra, các cửa hàng sử dụng máy POS màn hình cảm ứng thường có thể xử lý các giao dịch của khách hàng nhanh hơn so với các công việc truyền thống. Theo một số nghiên cứu, màn hình cảm ứng cải thiện tốc độ xử lý giao dịch của các doanh nghiệp lên trung bình 20%. Trong kinh doanh, việc xử lý nhanh hơn 20% có thể mang lại lợi nhuận khổng lồ.

Máy POS bán hàng cảm ứng nâng cao trải nghiệm của khách hàng

Bạn đã bao giờ thấy mình đang đợi ở quầy thu ngân trong khi nhân viên vật lộn với việc tính toán? Bán hàng nhanh hơn, đơn giản hơn không chỉ mang lại lợi ích cho cửa hàng kinh doanh mà còn mang lại lợi ích cho khách hàng. Việc sử dụng máy POS bán hàng trong doanh nghiệp của bạn có thể giúp khách hàng có được trải nghiệm mua hàng, sử dụng dịch vụ tốt hơn.

Ngoài ra, hệ thống máy POS cảm ứng chất lượng cao cũng cung cấp các tùy chọn như chương trình tích điểm khách hàng thân thiết và dễ dàng thu thập dữ liệu khách hàng. Điều này cho phép các doanh nghiệp thưởng cho khách hàng của mình và thông báo cho họ về các chương trình khuyến mãi, các cập nhật khác mà họ có thể quan tâm.

Máy POS bán hàng giúp đào tạo nhân viên đơn giản hơn

Máy POS bán hàng cảm ứng cung cấp giao diện dễ sử dụng mà bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng hiểu được. Do đó, doanh nghiệp có thể dành ít thời gian hơn để cố gắng giải thích công nghệ mà tập trung nhiều hơn vào thời gian và năng lượng vào đào tạo dịch vụ khách hàng hoặc các hoạt động có giá trị cao khác. Điều này có thể nhanh chóng mang lại lợi tức đáng kể cho khoản đầu tư của bạn.

Ngoài ra, hệ thống POS màn hình cảm ứng tiên tiến hơn cho phép bạn quản lý nhân viên của doanh nghiệp mình. Bạn có thể xem những nhân viên nào đã làm việc, họ đã làm việc trong bao lâu và hơn thế nữa. Tất cả thông tin này có thể giúp bạn quản lý nhân viên của cửa hàng của mình tốt hơn.

Máy POS bán hàng cảm ứng nâng cao độ tín nhiệm

Máy POS màn hình cảm ứng thậm chí có thể làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên đáng tin cậy hơn. Nó cho người mua hàng thấy rằng cửa hàng của bạn sử dụng công nghệ mới nhất. Vì vậy họ nhận thấy doanh nghiệp của bạn đáng tin cậy hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Máy POS bán hàng giúp giảm thiểu sai lầm

Nếu bạn đã từng phát hiện ra sai sót trong số lượng hàng tồn kho hoặc số liệu bán hàng của mình. Thì bạn sẽ biết việc điều chỉnh lỗi có thể gây khó chịu như thế nào. Ngay cả khi bạn thấy sự sai sót này ngay lập tức, việc hoàn tác các lỗi sẽ gây khó chịu cho nhân viên và khách hàng của bạn.

Máy POS bán hàng cảm ứng chất lượng cao cung cấp phần mềm trực quan giúp giảm thiểu sai sót. Điều đó có nghĩa là nhân viên của bạn sẽ ít lãng phí thời gian hơn. Đồng thời sẽ ít có khả năng gặp lỗi khi bạn đối chiếu hồ sơ của mình.

Máy POS bán hàng hỗ trợ báo cáo nhanh chóng

Dữ liệu thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong thế giới ngày nay. Các nhà lãnh đạo từ các hoạt động nhỏ và lớn dựa vào dữ liệu để giúp họ đưa ra quyết định tốt hơn. Tiếp cận nhanh chóng với những thông tin hữu ích và có liên quan luôn là một điều tích cực. Thậm chí còn tốt hơn khi bạn có thể dễ dàng lướt qua những dữ liệu ít hữu ích hơn.

Máy POS bán hàng là hệ thống cho phép bạn truy cập các báo cáo tiêu chuẩn hữu ích và tùy chỉnh của riêng bạn. Bằng cách đó, dữ liệu thiết yếu mà bạn cần luôn nằm trong tầm tay của bạn.

Máy POS bán hàng cảm ứng đang trở nên phổ biến hơn trong các cửa hàng kinh doanh. Nó mang đến nhiều lợi ích, bao gồm trải nghiệm khách hàng tốt hơn, nâng cao độ tin cậy, giao dịch nhanh hơn, quản lý nhân viên dễ dàng, hỗ trợ báo cáo,… Tất cả những lợi ích này đều có thể được tận dụng khi bạn sử dụng máy POS trong cửa hàng của mình. Vì thế, hãy liên hệ với SUSUTO để được tư vấn máy POS bán hàng phù hợp nhất theo nhu cầu của bạn.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0968.762.158